logo

Giới thiệu

Vĩnh Cường miền bắc


Công ty TNHH Phụ tùng ôtô Vĩnh Cường

Trụ sở chính: 10/286 Lê Lai - P.Máy Chai - Q.Ngô Quyền – HP

Điện thoại: 0313 768 666 - Fax: 0313 768 891

Email: phutungotovinhcuonghaiphong@gmail.com - Website: phutungotovinhcuong.com

 

 

 Hình ảnh Công ty TNHH Phụ tùng ôtô Vĩnh Cường

Văn phòng công ty ô tô Vĩnh Cường

 

I. Quá trình hình thành và phát triển công ty.

 

 -  Được thành lập vào năm 2008 đến nay trải qua gần 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Phụ tùng ôtô Vĩnh Cường đã khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường. Bằng niềm tin vững chắc cùng với lòng nhiệt huyết của ban giám đốc và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình năng động. Công ty chúng tôi luôn mang đến niềm tin và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ô tô Vĩnh Cường đã có những bước đi đầy ấn tượng và đáng tự hào, tự khẳng định mình trên thị trường cung cấp phụ tùng ô tô. 

 

II.Lĩnh vực hoạt động của Công ty TNHH ĐT TM Vĩnh Cường.

 

- Công ty TNHH ĐT TM Vĩnh Cường là trung tâm phân phối các sản phẩm phụ tùng các dòng ô tô như: xe tải nặngxe tải nhẹxe con....của các hãng sản xuất như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ... 

- Chúng tôi chuyên cung cấp : Ngoại quanKét nướcKét gióGiàn nóngLinh kiện máy, Linh kiện cầuLinh kiện số...

- Với các đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, yêu nghề công ty TNHH ĐT TM Vĩnh Cường luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng được yêu cầu, nhu cầu của khách hàng.Thế mạnh làm nên thương hiệu Vĩnh Cường khác biệt đó chính là: sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, mang đến niềm tin cho mọi khách hàng.

 

III. Phương châm hoạt động công ty.

 

- Các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Vĩnh Cường năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn.

- Với phương châm " Hợp tác để thành công" và " Định hướng" "là đơn vị cung cấp phụ tùng oto hàng đầu Việt Nam", Vĩnh Cường luôn nỗ lực về nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn, trên đường phát triển của Vĩnh Cường. Chúng tôi xin hứa sẽ luôn luôn hoàn thiện phục vụ khách hàng tốt nhất xứng đáng với niềm tin ấy.

 

IV. Định hướng phát triển năm 2020.

 

- Mở rộng thị trường phân phối sản phẩm

- Phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng và luôn lắng nge ý kiến của khách hàng

- Sáng tạo trong thương mại và dịch vụ, đáp ứng các yêu cầu mới của khách hàng

- Khẳng định thương hiệu phụ tùng oto Vĩnh Cường là nhà cung cấp phụ tùng lớn nhất Việt Nam

 

Cam kết Vĩnh Cường: 

Công ty TNHH ĐT TM Vĩnh Cường đảm bảo với quý khách hàng về xuất xứ, chất lượng sản phẩm, sự phục vụ tận tình chu đáo, chế độ hậu mãi sau bán hàng và sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tư vấn, bảo trì hay sửa chữa khi khách hàng có yêu cầu. Sự quan tâm của khách hàng đóng góp vai trò to lớn cho sự phát triển và hình thành của công ty. Thay mặt cho tập thể cán bộ, nhân viên công ty chúng tôi bày tỏ lòng cảm ơn tới những đóng góp của quý khách trong thời gian qua và mong sự hợp tác gắn bó hơn trong thời gian tới. 

 


Top từ khóa tìm kiếm: